Máy bơm nước, máy bơm nước công nghiệp, máy bơm công nghiệp

 

 

Động cơ

Máy bơm nước

Hãng máy bơm

Bơm tăng áp thiết bị

Máy thổi khí

Quạt điều hòa

Sản phẩm bán chạy
Thống kê truy cập
Đối tác
SealandHanilsenaMáy bơm EbaraMáy bơm nước Wilo
Bơm công nghiệp Thành ĐạtGóc trưng bày sản phẩm tại 34 Đường LángGóc trưng bày sản phẩm tại 492 Trường ChinhShowroom bơm công nghiệpShowroom tại 34 Đường LángMáy bơm nước PentaxShowroom1 34 Đường Láng
Tin tức

Đặc điểm nổi trội của máy bơm nước ly tâm đời mới

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy bơm trong sinh hoạt cũng như trong sản xuất của người tiêu dùng, các nhà sản xuất máy bơm đã cho ra đời nhiều dòng máy bơm nước ly tâm thế hệ mới với những ưu điểm vượt trội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy bơm trong sinh hoạt cũng như trong sản xuất của người tiêu dùng, các nhà sản xuất máy bơm đã cho ra đời nhiều dòng máy bơm nước ly tâm thế hệ mới với những ưu điểm vượt trội. Đem lại nhiều sự lựa chọn khác nhau cho người tiêu dùng.
Để giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quan hơn về dòng máy ly tâm đời mới, ở bài viết này bomcongnghiep.vn xin giới thiệu đến các bạn "Đặc điểm nổi trội của máy ly tâm đời mới".

dac-diem-noi-troi-cua-may-bom-ly-tam-doi-moi

Đôi nét về máy bơm ly tâm đời mới

- Trên thị trường máy bơm nước ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều chủng loại máy bơm ly tâm của các thương hiệu khác nhau cạnh tranh nhau về mẫu mã, chủng loại, chất lượng lẫn giá cả sản phẩm. Do tính cạnh tranh cao, giá thành máy bơm ly tâm trên thị trường hiện nay có xu hướng giảm, chỉ bằng 70-80% giá máy bơm cách đây vài năm.
- Đối với các dòng máy bơm ly tâm dân dụng, nếu như trước đây bạn phải bỏ một số tiền ít nhấp là hơn 1 triệu đồng thì mới có thể sở hữu chúng thì ở thời điểm này chỉ cần có 700.000 - 850.000 VNĐ trong tay là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc máy bơm ly tâm có công suất 125W.
- Nếu như trước đây, thị trường máy bơm nước tại Việt Nam chủ yếu là các sản phẩm máy bơm nước thường được nhập khẩu từ các nước như Italia, Hàn Quốc, Trung Quốc thì giờ đây xuất hiện thêm nhiều hãng máy bơm mới đến từ Nhật Bản, Đài Loan hay Indonesia xâm nhập vào thị trường máy bơm. Điều này cũng khiến cho giá máy bơm ly tâm có sự cạnh tranh hơn so với trước kia.
- Ngoài ra, còn một yếu tố khác ảnh hưởng đến giá cả sản phẩm của máy bơm ly tâm trên thị trường đó là nhà cung cấp. Chính do sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp khác nhau mà cùng một sản phẩm có thể bán với nhiều giá khác nhau.
- Do sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại cũng như sự cạnh tranh của các loại máy bơm ly tâm như hiện nay mà khi đến bất cứ một cửa hàng bán máy bơm nước nào các bạn sẽ nhận được nhiều sự tư vấn cho chiếc máy bơm nước mà mình định mua. Tùy vào mục đích sử dụng máy bơm ly tâm mà người tiêu dùng có thể lựa chọn ra loại máy bơm phù hợp nhất. Chả hạn như: nếu bạn có nhu cầu sử dụng nước trong gia đình mà cần có độ đẩy cao lớn thì bạn có thể chọn máy bơm ly tâm trục đứng. Còn để sử dụng cho các nguồn nước yếu các bạn có thể trang bị thêm cho gia đình mình một chiếc máy bơm tăng áp.
Để cập nhập thêm thông tin về các dòng máy bơm ly tâm thế hệ mới các bạn có thể liên hệ với chúng tôi:
Máy bơm nước công nghiệp Thành Đạt
Địa chỉ: số 34, đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Điện Thoại: 024 3564 1884 - 024 3767 2708 
Fax: 024 3782 1461
Email: thanhdat@maycongnghiep.vn
Hotline: 0913 98 58 68 - 0913 98 58 08

Xem thêm: Top các sản phẩm máy bơm giếng khoan công nghiệp 2018

1
2