Máy bơm nước, máy bơm nước công nghiệp, máy bơm công nghiệp

 

 

Động cơ

Máy bơm nước

Hãng máy bơm

Bơm tăng áp thiết bị

Máy thổi khí

Quạt điều hòa

Sản phẩm bán chạy
Thống kê truy cập
Đối tác
SealandHanilsenaMáy bơm EbaraMáy bơm nước Wilo
Góc trưng bày sản phẩm tại 34 Đường LángGóc trưng bày sản phẩm tại 492 Trường ChinhShowroom bơm công nghiệpShowroom tại 34 Đường LángMáy bơm nước PentaxShowroom1 34 Đường Láng
Tin tức

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy bơm Inter hiệu quả nhất

Để kéo dài tuổi thọ của các sản phẩm máy bơm nước Inter, người sử dụng phải biết cách sử dụng hợp lý và bảo quản tốt. Với bài viết sau đây, máy bơm Thành Đạt sẽ hướng dẫn Quý khách cách sử dụng và bảo quản giúp tăng độ bền của máy bơm Inter.

Inter là thương hiệu máy bơm nước được đăng ký độc quyền bởi công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Công Nghiệp THÀNH ĐẠT. Máy bơm Inter hiện đang được phân phối trên thị trường với nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: máy bơm công nghiệp Inter, máy bơm chữa cháy Inter, máy bơm trục đứng Inter...

Người Việt Nam ta thường có câu "Của bền tại người" và với máy bơm Inter cũng không ngoại lệ. Để kéo dài tuổi thọ của các sản phẩm máy bơm nước Inter, người sử dụng phải biết cách sử dụng hợp lý và bảo quản tốt. Với bài viết sau đây, máy bơm Thành Đạt sẽ hướng dẫn Quý khách cách sử dụng và bảo quản giúp tăng độ bền của máy bơm Inter.

Cách sử dụng và bảo quản máy bơm Inter hiệu quả nhất

huong-dan-su-dung-va-bao-quan-m

Điều kiện vận hành
Máy bơm nước Inter được thiết kế để bơm nước sạch trung tính, trong đó không có chất rắn, dung môi vận chuyển ở nhiệt độ cao không quá 70°C.

Lắp đặt
- Máy bơm phải được lắp đặt nơi khô ráo,trên một mặt phẳng cứng, bắt bu lông cố định vững chắc, không để máy bị rung lắc khi đang chạy. 
- Các máy bơm phải được lắp đặt ở vị trí nằm ngang với nhiệt độ môi trường không quá 40°C. 
- Các đường kính của ống cấp nước phải phù hợp với họng hút/xả của bơm. 
- Ống hút phải lắp theo hướng miệng hút để tránh làm giảm áp lực máy bơm. 
- Phải chắc chắn là Luppe(trõ) hoàn toàn âm trong nước ít nhất 0.5m để tránh hình thành nước xoáy.

Đấu điện
- Thiết bị điện của tổ hợp bơm phải lắp ráp và vận hành phù hợp với quy định trong ngành điện. 
- Nguồn điện được lắp đặt phải phù hợp với hiệu điện thế mà nhà sản xuất quy định. 
- Khi vận hành bơm cần phải nối đất. Nối đất thân bơm, từ một lỗ ren ở gối tựa đã có sẵn.

Vận hành
Mồi đầy nước sạch vào máy bơm trước khi vận hành. Nước cần được đổ đầy vào trong thông qua lỗ mồi nước, sau khi mồi xong, cần vặn ốc lại trước khi bắt đầu bơm.

Lưu ý : Nghiêm cấm khởi động bơm khô, nghĩa là chưa mồi đầy bơm và chưa dẫn chất lỏng làm kín vào bộ làm kín trục trước khi khởi động. Dẫn chất lỏng làm kín vào bộ làm kín chỉ ngừng lại sau khi đã bỏ áp lực trong thân bơm (khi dừng máy)

Bảo Quản
Khi dừng bơm trong thời gian dài, cần phải xả hết chất lỏng trong bơm để ngăn ngừa sự ăn mòn các chi tiết trong bơm. Kiểm tra chân van, vệ sinh máy bơm thường xuyên lúc máy nghỉ. Bảo quản nơi khô ráo, không chứa nước trong thân máy.

Lưu ý: Không thao tác trên bơm khi chưa ngắt nguồn điện.
Trên đây, máy bơm nước công nghiệp Thành Đạt đã gửi tới các bạn hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy bơm Inter một cách hiệu quả nhất. Hi vọng sau khi đọc bài viết này, Quý khách đã biết cách sử dụng và bảo quản giúp tăng độ bền của máy bơm Inter.
Để mua được máy bơm Inter chất lượng với giá cả tốt nhất và được hưởng những khuyến mãi mới nhất, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT
Địa chỉ: 34 ĐƯỜNG LÁNG, NGÃ TƯ SỞ, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI.
Hotine:0913 98 58 08 - 0909 152 999
Fax: 024 3782 1461
Email: thanhdat@maycongnghiep.vn
Website: http://bomcongnghiep.vn

>>> Xem thêm: Hướng dẫn kỹ thuật cách sử dụng máy bơm nước công nghiệp INTER

1
2