Máy bơm nước, máy bơm nước công nghiệp, máy bơm công nghiệp

 

 

Động cơ

Máy bơm nước

Hãng máy bơm

Bơm tăng áp thiết bị

Máy thổi khí

Quạt điều hòa

Sản phẩm bán chạy
Thống kê truy cập
Đối tác
SealandHanilsenaMáy bơm EbaraMáy bơm nước Wilo
Góc trưng bày sản phẩm tại 34 Đường LángGóc trưng bày sản phẩm tại 492 Trường ChinhShowroom bơm công nghiệpShowroom tại 34 Đường LángMáy bơm nước PentaxShowroom1 34 Đường Láng
Tin Công ty Thành Đạt

Giới thiệu tập đoàn máy bơm Shanghai Kaiquan - Khải Tuyền

Tập đoàn bơm Shanghai Kaiquan - Khải Tuyền là một công ty lớn nổi tiếng trong ngành máy bơm của Trung Quốc, chuyên thiết kề, sản xuất và tiêu thụ các loại máy bơm nước,và là một trong những đối tác hợp tác lớn của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Công Nghiệp THÀNH ĐẠT.

Tập đoàn bơm Shanghai Kaiquan - Khải Tuyền là một công ty lớn nổi tiếng trong ngành máy bơm của Trung Quốc, chuyên thiết kề, sản xuất và tiêu thụ các loại máy bơm nước, thiết bị cung cấp nước và thiết bị điều khiển máy bơm. Và là một trong những đối tác hợp tác lớn của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Công Nghiệp THÀNH ĐẠT.
Để hiểu thêm về Tập đoàn bơm Shanghai Kaiquan - Khải Tuyền mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây:

Đôi nét về Tập đoàn bơm Shanghai Kaiquan - Khải Tuyền

quang-canh-nha-may-khai-tuyen

- Tập đoàn bơm Shanghai Kaiquan - Khải Tuyền có tổng số vốn đầu tư 2,5 tỷ nhân dân tệ và có 9 doanh nghiệp chỉ nhánh tại TP.Thượng Hải, Triết Giang, Hà Bắc, Liêu Ninh, An Huy và các khu vực khác. Ngoài các chi nhánh này, công ty còn sở hữu 5 khu công nghiệp,với diện tích 1000 ha trong đó diện tích xây dựng đạt tới 350.000m2. Công ty Thành Đạt hiện đang là nhà phân phối máy bơm Khải Tuyền độc quyền tại Hà Nội.

quang-canh-nha-may-khai-tuyen

trung-tam-cong-nghe-khai-tuyen


Các danh hiệu mà công ty Khải Tuyền đã giành được như: “Giải vàng Chất lượng của TP.Thượng Hải”, “Đứng hàng thứ tư trong 100 doanh nghiệp tư nhân mạnh của TP.Thượng Hải”, “Một trong 100 doanh nghiệp KHOCN mạnh của TP.Thượng Hải”, “Doanh nghiệp được Cục Công thương cho phép miễn kiểm tra của TP.Thượng Hải”, “Sản phẩm mang thương hiệu nỗi tiềng của TP.Thượng Hải”, “Nhãn hiệu nỗi tiếng của TP.Thượng Hải”, “Doanh nghiệp có tín dụng mạnh trong toàn quốc”, “Sản phẩm được Nhà nước cho phép miễn  kiểm tra”, “Nhãn  hiệu nỗi tiếng của Trung Quốc”, “Thương hiệu có sức cạnh tranh mạnh nhất trong năm 2009 của Trung  QuốcÁ ” 5  và “Đơn vị Tiên tiền Xây dựng Văn  hóa Doanh  nghiệp Toàn quốc”...vv


- Đội ngũ nhân viên có trình độ cao của công ty chính là nguồn động lực để duy trì sự phát triển mạnh mẽ. Công ty Khải Tuyền hiện nay có hơn 6100 nhân viên trong đó có hơn 70% nhân viên có văn bằng cao đẳng, hơn 500 nhân viên kỹ thuật chủ yếu đến từ các tổ chức trong lĩnh vực nghiên cứu máy bơm, các giáo sư tiền sĩ, nghiên cứu sinh...từ đó cầu thành một đội ngũ nhân tài luôn mang tính đổi mới và sáng tạo.

trung-tam-cong-nghe-khai-tuyen


- Khải Tuyền không những là doanh nghiệp sử dụng công nghệ cao tại mà còn là doanh nghiệp tiêu biểu về bản quyền phát minh sáng chế và quyền sở hữu chí tuệ tại TP.Thượng Hải. Công ty đã ứng dụng những công nghệ và hệ thống tiên tiền của nước ngoài nghiên cứu thiết kế, quản lý sản xuất như CFD, CAE, CIMATRON, CAD, CAE và FMS v.v. 

bo-phan-san-xuat-san-pham

bo-phan-san-xuat-san-pham

Bộ phận sản xuất sản phẩm

- Khải Tuyền có hơn 200 hạng mục độc quyền sáng chế (trong đó có 5 hạng mục độc quyền phát minh cấp nhà nước), có 2 hạng mục thành tựu công nghệ tiêu biểu trong ngành công nghiệp xây dựng trên toàn quốc, có 1 hạng mục đã đoạt giải nhì “Sự tiền bộ khoa
học công nghệ cấp nhà nước”. 
- Tập đoàn bơm Shanghai Kaiquan - Khải Tuyền có 1200. thiết bị sản xuất và kiểm nghiệm tiên tiền, trong đó bao gồm: máy định hình bằng tia laser, máy đo tọa
độ, trung tâm gia công 5 trục, máy tiện CNC trục đứng lớn 8m và các trang thiết bị khác. 
- Các sản phẩm của Khải Tuyền sản xuất được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, điện lực, dầu khí, hóa  chất,  khai  khoáng  và  năng  lượng hạt  nhân (hàng chục chủng loại, hàng trăm series), năng suất hàng năm lên đến 400.000 bộ thiết bị.

bo-phan-kiem-tra-chat-luongbo-phan-kiem-tra-chat-luong

bo-phan-kiem-tra-chat-luongbo-phan-kiem-tra-chat-luong

Bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm

- Việc thỏa mãn nhu cầu của khách hàng chính là mục tiêu theo đuổi của Khải Tuyền. Năm 2010, kim ngạch tiêu thụ của tập đoàn Khải - Tuyền đạt hơn 2,5 tỷ nhân dân tệ, giữ vị trí thứ nhất trong ngành máy bơm của toàn quốc trong vòng nhiều năm.
- Năm 2002, Khải Tuyền đã thuận lợi thông qua hệ thống ISO9001:2000, đầu năm 2003 Khải Tuyền giành được chứng nhận Quốc tế đa phương RAB của Mỹ. Tập đoàn Khải Tuyền rất chú trọng trong việc tổng hợp dịch vụ và công nghệ, dịch vụ và nghiệp vụ đề thực hiện các dịch vụ giá trị gia tăng. 
- Tập đoàn Khải Tuyền đã thiết lập 31 chi nhánh công ty tiêu thụ, 341 văn phòng đại diện phủ khắp toàn quốc, thực hiện dịch vụ “Hạm đội xanh” và cơ chế phản ứng nhanh trong vòng 4 giờ. 

mang-luoi-cong-ty-khai-quyen


- Hiện nay, các sản phẩm của Khải Tuyền được sử dụng trong các dự án trọng điểm quốc gia và các công trình  kiến trúc tiêu biểu như Lăng chủ tịch Mao Trạch Đông, Sân bay quốc tế Thủ Đô Bắc Kinh, Tàu điện trên không Thượng Hải, vườn Triển lãm Thế giới Thượng Hải, Dự án vận chuyển nước Bắc-Nam, Trạm bơm Minh Sơn của Tp.Ích Dưong Hồ Nam, Nhà máy xử lý nước thải Tứ Bảo Hàng Châu, Công trình chống lũ Mân Giang, Nhà máy điện Đạt Lạp Đặc, Dự án Ethylene 1 triệu tắn Tp.Thiên Tân của công ty Sinopec, Tập đoàn Dầu khí Cát Lâm, Công ty TNHH Sợi Hóa chất Nghi Chinh của Sinopec, Tập đoàn Sắt thép An Sơn và Công ty Hàm Cương  Tập đoàn Sắt thép Hà Bắc.
Để xem thêm các dự án Thành Đạt hợp tác với tập đoàn bơm Shanghai Kaiquan - Khải Tuyền triển khai các bạn có thể xem tại mục: "Dự án hợp tác với Khải Tuyền"

1
2