Máy bơm nước, máy bơm nước công nghiệp, máy bơm công nghiệp

 

 

Động cơ

Máy bơm nước

Hãng máy bơm

Bơm tăng áp thiết bị

Máy thổi khí

Quạt điều hòa

Sản phẩm bán chạy
Thống kê truy cập
Đối tác
SealandHanilsenaMáy bơm EbaraMáy bơm nước Wilo
Góc trưng bày sản phẩm tại 34 Đường LángGóc trưng bày sản phẩm tại 492 Trường ChinhShowroom bơm công nghiệpShowroom tại 34 Đường LángMáy bơm nước PentaxShowroom1 34 Đường Láng
Tin tức máy bơm nước

Giới thiệu máy bơm trục đứng Kaiquan KQDP/KQDQ

Máy bơm trục đứng Kaiquan KQDP/KQDQ là dòng bơm có công suất lớn thường được sử dụng ở các hệ thống cấp nước cho các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, hệ thống pccc.

Máy bơm trục đứng Kaiquan KQDP/KQDQ dòng bơm đa tầng cánh chuyên dùng cho các hệ thống cấp nước lớn

 

Bơm trục đứng là dòng bơm ly tâm đa tầng cánh với cấu tạo vô cùng đặc biệt với phần động cơ được đặt trên đỉnh của máy bơm. Dòng bơm trục đứng thường có ưu điểm là cột áp cao  lên đến vài trăm mét. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau như Pentax, Ebara, CNP, Sealand, Khải Tuyền, … Ở bài viết này, Máy bơm Thành Đạt sẽ giới thiệu tới mọi người dòng máy bơm trục đứng Khải Tuyền KQDP / KQDQ  để mọi người cùng tham khảo.

 

Bơm ly tâm đa tầng cánh Kaiquan KQDP / KQDQ là dòng sản phẩm thế hệ mới của Tập đoàn Khải Tuyền cung cấp trên thị trường. Đây là dòng sản phẩm bơm được sử dụng ở các hệ thống cung cấp nước lớn như hệ thống thủy lợi, bơm nồi hơi, bơm bù áp của hệ thống bơm pccc.

 

Hiện dòng máy bơm trục đứng này đang được Công ty Máy bơm Thành Đạt phân phối độc quyền trên thị trường. Để biết thêm các thông tin liên quan đến sản phẩm cũng như nhận báo giá của sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số Hotline miền Bắc 0913.985.808 và miền Nam 0909.152.999 hoặc địa chỉ email thanhdat@maycongnghiep.vn.

 

Một số thông tin về máy bơm trục đứng Kaiquan

 

Giới thiệu về sản phẩm bơm trục đứng KQDP / KQDQ

 

 

Bơm KQDP/ KQDQ là dòng sản phẩm bơm ly tâm đa tầng cánh được cấu tạo với đầu bơm được làm bằng gang, buồng bơm làm bằng gang hoặc inox, mặt bích bằng inox, trục bơm bằng inox. Vì thế mà dòng bơm này có thể hoạt động ở mọi điều kiện môi trường khác nhau.

 

Trong đó dòng sản phẩm KQDP phù hợp với chất lỏng không ăn mòn và KQDQ phù hợp với chất lỏng ăn mòn nhẹ. Sản phẩm này tuân thủ GB / T 5657-2013 "Điều kiện kỹ thuật cho máy bơm ly tâm (III)"

 

Nhiệt độ làm việc -20℃ to +105℃

Môi trường tối đa +40℃

 

Độ cao từ dưới 1000m

Áp suất làm việc tối đa, áp suất cửa hút + áp suất tối đa ≤2,5Mpa và áp suất cửa hút ≤1,0Mpa.

 

Lưu ý:  nếu nhiệt độ lớn hơn 70 ℃, vui lòng liên hệ với kỹ thuật trước.

 

-Bơm tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, an toàn và tin cậy, và tiêu chuẩn hóa.

-Chỉ số hiệu quả năng lượng của nó MEI> 0,7, có ưu điểm là tiết kiệm năng lượng, độ ồn thấp, độ tin cậy cao, bảo vệ môi trường, cấu trúc nhỏ gọn, tầm nhìn tốt, trọng lượng nhẹ, bảo trì thuận tiện và dễ dàng, v.v ...

-Sản phẩm phù hợp với nhiệt độ khác nhau , tốc độ dòng chảy và phạm vi áp suất. Nó có thể vận chuyển nhiều chất lỏng khác nhau từ nước cấp đến chất lỏng công nghiệp.

-Nó được sử dụng rộng rãi trong cấp nước, đường ống áp lực, vận chuyển chất lỏng công nghiệp, HVAC, thủy lợi và xử lý nước.

 

Áp suất làm việc tối đa, áp suất cửa hút + áp suất tối đa ≤2,5Mpa và áp suất cửa hút ≤1,0Mpa.

 

Lưu ý:  nếu nhiệt độ lớn hơn 70 ℃, vui lòng liên hệ với kỹ thuật trước.

1 Tòa nhà cấp cao xây dựng cấp nước, lọc nước nhà máy, vận chuyển, siêu nạp

2 Hệ thống làm sạch, xử lý hệ thống nước, hệ thống xả nước áp lực cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy

3 Nước cấp nồi hơi, hệ thống ngưng tụ, thiết lập máy công cụ

4 Hệ thống điều hòa không khí.

5 Tưới ruộng, tưới phun, tưới nhỏ giọt

6 Bể bơi, hệ thống chưng cất

 

Động cơ: thương hiệu nổi tiếng trong nước, mang SKF, tiếng ồn thấp và hiệu quả cao, cung cấp bền vững các thành phần chính. Bên cạnh đó nó cũng có thể làm động cơ VFD.

 

Phốt trục lắp ráp: Làm cho máy bơm đáng tin cậy và an toàn, dịch vụ thuận tiện.

 

Shaft seal: Phốt trục: Có nhiều dạng vật liệu để lựa chọn cho các mục đích khác nhau, vật liệu tiêu chuẩn graphite (imported) + cemented carbide, có thể chịu được một tác động và rung động nhất định.

 

Ống hút khác nhau: nó có thể đáp ứng các loại mặt bích khác nhau.

Ưu điểm của bơm trục đứng Kaiquan

 

Chi phí thấp, hiệu quả sản xuất cao, bảo vệ môi trường xanh, an toàn và sức khỏe, không bị rỉ sét, tuổi thọ cao, v.v. Nó là một sản phẩm thay thế lý tưởng cho máy bơm ly tâm đúc cỡ nhỏ và vừa với số lượng lớn và phạm vi rộng. Nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau của sản xuất công nghiệp và nông nghiệp và đời sống.

 

Máy dập khuôn, hàn chạy trơn tru, độ chính xác cao, hiệu quả cao, tiết kiệm nhân công, chi phí thấp, chất lượng tốt, đặc biệt phù hợp với dây chuyền sản xuất tự động hàng loạt

Máy dập khuôn, hàn chạy trơn tru, độ chính xác cao, hiệu quả cao, tiết kiệm nhân công, chi phí thấp, chất lượng tốt, đặc biệt phù hợp với dây chuyền sản xuất tự động hàng loạt

Tiếng ồn thấp, trọng lượng nhẹ, ngoại hình đẹp, bảo trì thuận tiện

Công suất đầu vào thấp, chi phí bảo trì thấp,

 

1
2