Máy bơm nước, máy bơm nước công nghiệp, máy bơm công nghiệp

 

 

Động cơ

Máy bơm nước

Hãng máy bơm

Bơm tăng áp thiết bị

Máy thổi khí

Quạt điều hòa

Sản phẩm bán chạy
Thống kê truy cập
Đối tác
SealandHanilsenaMáy bơm EbaraMáy bơm nước Wilo
Góc trưng bày sản phẩm tại 34 Đường LángGóc trưng bày sản phẩm tại 492 Trường ChinhShowroom bơm công nghiệpShowroom tại 34 Đường LángMáy bơm nước PentaxShowroom1 34 Đường Láng
Tin Công ty Thành Đạt

Công ty Máy bơm Thành Đạt ký kết hợp hợp đồng phân phối độc quyền Máy bơm Shanghai Kaiquan

Công ty Máy bơm Thành Đạt ký kết hợp đồng phân phối độc quyền các dòng sản phẩm máy bơm Shanghai Kaiquan

Công ty TNHH Sản xuất ký kết hợp đồng nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm máy bơm Shanghai Kaiquan

 

 

 

 

Ngày 22/05/2019 Công ty TNHH Sản xuất thương mại và công nghiệp Thành Đạt đã ký kết hợp đồng hợp tác trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm Máy bơm Shanghai Kaiquan (Khải Tuyền Thượng Hải) tại Việt Nam. Để giúp quý khách hàng có được những thông tin bổ ích liên quan tới các sản phẩm Máy Bơm Shanghai Kaiquan.

 

Giới thiệu về máy bơm Shanghai Kaiquan 

 

 

 

Shanghai Kaiquan Pump (Khải Tuyền Thượng Hải) là một trong những nhà sản xuất máy bơm nước nổi tiếng nhất tại của Trung Quốc. Sản phẩm máy bơm của Shanghai Kaiquan Pump rất đa dạng và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp, chữa cháy.

 

Tập đoàn Khải Tuyền là một tập đoàn chuyên nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và tiêu thụ các loại bơm, thiết bị cung cấp nước và tủ điều khiển máy bơm. Tập đoàn có vốn điều lệ 15 triệu USD và trên tổng tài sản
100 triệu USD với 5 nhà máy sản xuất tại Thượng Hải, Hợp Phì, Chiết Giang, Thạch Gia Trang, Thẩm Dương

 

Tập đoàn có hơn 6100 Công nhân viên, trong đó 70% có trình độ đại học trở lên, kỹ sư kỹ thuật có 200 người, 2 giáo sự đại học chuyên ngành, 22 chuyên viên cao cấp học vị giáo sư, 31 thạc sỹ quản lý về kỹ thuật và quản trị, 121 tiến sĩ về ngành công thương trong các lĩnh vực kỹ thuật, quản lý và điều hành.

 


Tất cả các thiết bị máy móc của Shanghai Kaiquan đều được sản xuất dựa trên các công nghệ hiện đại: CIMATRON 3D CAD, CAM, CAE, FMS. Tập đoàn có hơn 20,000 sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế: ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, OHSAS 18001:2007, chứng nhận USB RAB, CE Certificate.
 

 

Tập đoàn bơm Khải Tuyền Thượng Hả i- Shanghai Kaiquan Pump Group chuyên thiết kế, sản xuất về các loại máy bơm phục vụ công việc tưới tiêu thuỷ lợi, cấp thoát nước, xử lý nước thải, hoá chất, các nhà máy khu công nghiệp, khai thác hầm lò, hệ thống cấp nước nhà cao tầng, PCCC...Các sản phẩm của bơm Shanghai Kaiquan đều được áp dụng các công nghệ hiện đại và đạt các giải thưởng

- Giải thưởng Vàng chất lượng Thượng Hải
- Top 4 trong 100 doanh nghiệp tư nhân mạnh nhất Thượng Hải
- Doanh nghiệp có tín dụng mạnh trong toàn quốc
- Một trong 100 doanh nghiệp KHCN mạnh của Tp Thượng Hải
- Sản phẩm được Nhà nước cho phép miễn kiểm tra
- Nhãn hiệu nổi tiếng Trung Quốc

 

Các sản phẩm của Khải Tuyền hiện được sử dụng ở các dự lớn như: Lăng chủ tịch Mao Trạch Đông, Sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh, Tàu điện trên không Thượng Hải, nhà máy xử lý nước thải Tứ Bảo Hàng Châu, Công trình chống lũ Mân Giang, Trạm bơm Minh Sơn của tp Ích Dương Hồ Nam, Nhà máy điện Đạt Lặp Đặc, Tập đoàn Dầu khí Cát Lâm, ...

 

Và tại Việt Nam có rất nhiều dự án đã sử dụng sản phẩm của bơm Khải Tuyền như Trạm bơm Vạn An Bắc Ninh - Bộ NNPTN, Trạm bơm hồ Định Công- Ban Thoát nước Hà Nội, Nhà máy đường Lam Sơn Thanh Hóa, Thép Hòa Phát Kinh Môn - Hải Dương, Nhà máy gang thép Lào Cai.


Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy bơm nước dân dụng, bơm công nghiệp, Máy bơm Thành Đạt luôn muốn đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách. Công ty Máy bơm Thành Đạt đã ký kết hợp đồng hợp tác nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm bơm Shanghai Kaiquan tại Việt Nam.Thành Đạt Pumps là 1 doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bơm trên thị trường vì thế chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho Quý khách những sản phẩm tốt với giá ưu đãi. Vì vậy, trước khi ký kết hợp đồng Giám đốc Công ty chúng tôi đã có chuyến công tác tới thăm trực tiếp nhà máy sản xuất máy bơm Shanghai Kaiquan để tham quan và kiểm tra chất lượng sản phẩm bơm tại Thượng Hải, Trung Quốc. Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến công tác này.

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

Sau chuyến công tác kéo dài tại nhà máy của tập đoàn Khải Tuyền, Giám đốc Công ty chúng tôi đã đánh giá cao năng lực của đối tác. và ngày 22/05/2019 tại Khách sạn Daewoo, công ty Thành Đạt chính thức ký kết hợp đồng trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm Máy bơm Shanghai Kaiquan tại Việt Nam. 

 

 

Các đối tác, Quý khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu cũng như đặt mua máy bơm Shanghai Kaiquan có thể liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

 

Công ty TNHH Sản xuất thương mại và Công nghiệp Thành Đạt

Địa chỉ: 34 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, HN

Điện thoại: 024.3564.1884

Email: thanhdat@maycongnghiep.vn

Website: bomcongnghiep.vn

1
2